KHUYẾN MÃI THÁNG 4/2019

Lê Huy Hùng Ngày đăng 04/04/19

HÈ SÔI ĐỘNG - MUA 1 TẶNG 1

Chào đón mùa hè với nhiều món quà bất ngờ và thú vị từ Biti’s. Tháng 4 này, đừng quên ghé cửa hàng tiếp thị của Biti’s để mua sắm, giày, dép và túi xách và nhận quà tặng MIỄN PHÍ cực hấp dẫn nhé.

Thời gian áp dụng: Từ ngày 06.04.2019 đến ngày 06.05.2019

Đối tượng áp dụng: Sản phẩm giày dép, túi xách Biti’s (Không áp dụng đối với vớ).

Địa điểm áp dụng: Tại cửa hàng tiếp thị Biti’s trên toàn quốc. https://www.bitis.com.vn/pages/he-thong-cua-hang 


Khi tham quan mua sắm tại cửa hàng, quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn. Cùng tham khảo những quà tặng mùa hè của Biti’s bạn nhé!

Móc khóa hình giày Biti’s hoặc Bút bi Biti’s tặng cho những khách hàng mua hàng có trị giá sản phẩm hoặc tổng trị giá hóa đơn dưới 150.000 đồng.

Với trị giá sản phẩm hoặc hóa đơn chỉ từ 150.000 đồng đến dưới 300.000 đồng thì bạn sẽ sở hữu được ngay Ví đựng mỹ phẩm thời trang hoặc Nón Biti’s Hunter đen siêu cool.


Khách hàng sẽ được nhận Áo mưa cánh dơi Biti’s hoặc Vớ Biti’s Hunter khi mua hàng có trị giá sản phẩm hoặc tổng trị giá hóa đơn từ 300.000 đồng đến 550.000 đồng.


Ngoài ra, Nón bảo hiểm Biti’s, Áo thun Hunter, Dép tông đi biển hoặc Túi thể thao  là một trong những quà tặng bạn nhận được nếu mua hàng có trị giá sản phẩm hoặc tổng trị giá hóa đơn trên 550.000 đồng.

  • Lưu ý: Quà tặng bạn nhận được sẽ được căn cứ vào Trị giá của từng sản phẩm hoặc Tổng trị giá hóa đơn. Không áp dụng đồng thời cùng các chương trình khuyến mãi khác. Số lượng quà tặng có hạn.

Bạn hãy nhanh chân đến các cửa hàng tiếp thị Biti’s gần nhất để được sở hữu những sản phẩm Biti’s thời trang và cực chất trong mùa hè này và rinh về những quà tặng cực kỳ hấp dẫn.

Biti’s – Nâng niu bàn chân Việt.

Website: bitis.com.vn    

Hotline: 1900 2126

Email: chamsockhachhang@bitis.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/bitisshoes/

Bài viết liên quan