Biti’s là đại diện duy nhất của Việt Nam nhận đề cử tại chung kết giải thưởng truyền thông danh giá Châu Á PR Awards Asia 2018 với chiến dịch truyền thông Con Rồng Cháu Tiên và Phiên bản tự hào Biti's Hunter U23 #theREDsnow. Điều này đánh dấu cho sự tiến bộ và sáng tạo không ngừng của thương hiệu Việt nói chung và Biti's nói riêng trong lĩnh vực truyền thông quảng bá.

Sức nóng không ngừng của Biti’s trên truyền thông cuối năm 2017, đầu năm 2018

Với Con Rồng Cháu Tiên, Biti’s là thương hiệu đầu tiên đưa truyền thuyết Việt Nam truyền tải thành phim hoạt hình. Mang theo ý nghĩa nhân văn và giáo dục, phim hoạt hình Con Rồng Cháu Tiên khởi đầu làn sóng quảng bá văn hóa Việt, mang đến nhiều ảnh hưởng tích cực đối với trẻ em. Dự án được cố vấn và thực hiện bởi các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực và nhận được sự chào đón của toàn bộ truyền thông thời điểm đó. Cụ thể, chiến dịch nhận được sự ủng hộ cực kỳ lớn từ phụ huynh và các đơn vị báo đài, đã có hơn 1000 tin tức về chiến dịch này cùng hơn 20 triệu lượt xem phim hoạt hình trên Youtube và được chiếu trên hơn 30 đài truyền hình cả nước. Từ đó, càng khẳng định thêm vị thế của thương hiệu đã 36 năm nâng niu bàn chân Việt trong lòng công chúng Việt Nam.

Phim hoạt hình Con Rồng Cháu Tiên được sự ủng hộ lớn từ khán giả & giới truyền thông Việt Nam với hơn 20 triệu lượt xem.

Đến đầu năm 2018, người tiêu dùng lại tiếp tục bất ngờ và phấn khởi khi Biti’s Hunter tung phiên bản tự hào #theREDsnow. Lấy cảm hứng từ hình ảnh trận đấu bán kết đầy nhiệt huyết của các tuyển thủ U23 áo đỏ trên sân vận động Thường Châu tuyết trắng, #theREDsnow gợi lên niềm tự hào vô cùng lớn trong lòng 90 triệu người hâm mộ bóng đá Việt Nam, thậm chí còn được ưu ái gọi với tên ‘đôi quốc hài’. Với ngân sách vô cùng nhỏ, chỉ 6,000 USD cho tất cả các chi phí sản xuất và tập trung truyền thông trên mạng xã hội, Biti’s đạt được hơn 2 triệu lượt tương tác, 10 triệu lượt tiếp cận và 23,000 đôi giày phiên bản #theREDsnow được đặt hàng chỉ trong vòng 3 tiếng đồng hồ tung sản phẩm.  

#theREDsnow – một phiên bản tự hào Việt Nam nổi bật đến từ Biti’s Hunter cũng là chiến dịch được truyền thông đánh giá cao & tiếp tục là bước đi vững chắc của Biti’s trên hành trình “Nâng niu bàn chân Việt”

Biti’s tự hào khi là thương hiệu Việt duy nhất được vinh danh  trong danh sách đề cử chung kết tại giải thưởng PR AWARDS ASIA 2018.

PR AWARDS ASIA 2018 là giải thưởng được lập ra để tôn vinh những chiến dịch, công ty và cá nhân thành công trong giới truyền thông tại Châu Á – Thái Bình Dương. Đại diện duy nhất đến từ Việt Nam là Biti’s với dự án Con Rồng Cháu Tiênvà #theREDsnow đã xuất sắc vượt qua hơn 200 chiến dịch khác lọt vào các danh sách đề cử, chiếm trọn 5 vị trí trong 4 hạng mục quan trọng tại giải thưởng PR Awards Asia 2018.  

Cụ thể, dự án Biti’s – Con Rồng Cháu Tiên đạt được 4 đề cử thuộc các hạng mục: Chiến dịch phát triển thương hiệu (sản phẩm) xuất sắc nhất Châu Á, Chiến dịch truyền thông có giá trị tích cực cho cộng đồng, Chiến dịch sử dụng video tốt nhất Châu Á, Chiến dịch truyền thông xuất sắc nhất Đông Nam Á. Riêng chiến dịch Biti’s Hunter – #theREDsnow nhận được 1 đề cử trong hạng mục Chiến dịch phát triển thương hiệu (sản phẩm) xuất sắc nhất Châu Á.

Tự hào và tin tưởng - thương hiệu Việt đã có những bước đi đầu tiên vươn tầm châu lục

Bên cạnh việc cải tiến không ngừng về sản phẩm chất lượng cao, Biti’s đang dần khẳng định lại vị trí thương hiệu dẫn đầu của mình bằng cách truyền thông thương hiệu mới mẻ, gắn với giá trị và ý nghĩa thực. Qua những gì thương hiệu Biti’s đã và đang thực hiện, chúng ta hoàn toàn có thể đặt lòng tin vào tiềm năng của những thương hiệu Việt. Nếu biết cách phát triển sản phẩm và quảng bá thương hiệu đúng đắn, thương hiệu Việt hoàn toàn có thể bước đi so vai cùng châu lục.